Menu

ไพ่สามกอง

เคล็ดลับ ไพ่สามกอง ในการเล่นบนเว็บ AMBBET และวิธีเอาชนะ

ไพ่สามกอง หรือ โป๊กเกอร์จีนเป็นโป๊กเกอร์อีกรูปแบบหนึ่งที่สนุกสนาน ซึ่งได้รับความนิยมอย่างมากในช่วงระยะเวลาไม่กี่ปีที่ผ่านมา โดยกฎ-กติกาของเกมนี้บนเว็บไซต์รับพนัน Ambbet ไม่ใช่เรื่องยากที่จะเรียนรู้ และยังสามารถเล่นได้อย่างสนุกสนาน มีแนวทางการชนะมากมายเมื่อเทียบกับโป๊กเกอร์รูปแบบอื่น ๆ มีผู้เล่นเพียง 3 – 4 คนก็สามารถเล่นได้แล้ว สำหรับในบทความนี้เราจะมาแนะนำเคล็ดลับในการเล่นมาฝากนักพนันมือใหม่ที่อยากรวยเร็วกัน

ไพ่สามกอง

1.ไพ่สามกอง แบบดั้งเดิมและแบบเปิดหน้า

ก่อนอื่นคุณต้องทราบเสียก่อนว่าโป๊กเกอร์จีนเวอร์ชั่นดั้งเดิม หรือที่เรียกว่าแบบปิดหน้า จะเล่นด้วยไพ่ 13 ใบ โดยผู้เล่นจะต้องจัดเรียงหรือที่เรียกว่าตั้งไพ่โป๊กเกอร์ 3 แถวที่แตกต่างกัน เริ่มจากไพ่ 5 ใบ 2 แถวและไพ่ 3 ใบ 1 แถว หลังจากนั้นผู้เล่นจะเปิดเผยไพ่ของพวกเขาทั้งหมดในครั้งเดียว และเปรียบเทียบมือของแต่ล่ะคนว่ามีคะแนนเท่าไหร่ ใครได้คะแนนเยอะกว่าก็ชนะไป

แต่สำหรับผู้เล่นโป๊กเกอร์จีนแบบเปิดหน้าจะได้รับไพ่ 5 ใบเพื่อเริ่มต้นเกม หลังจากนั้นจะมีการแจกไพ่ทีละใบรวมเป็น 13 ใบแต่อย่างไรนักพนันจะต้องตั้งค่าไพ่ในมือเป็นไพ่โป๊กเกอร์ 3 ใบในขณะที่เล่น โดยเริ่มจากไพ่ห้าใบแรกเสียก่อน หลังจากนั้นจึงเพิ่มไพ่ทีละใบหลังจากแจกไพ่ใหม่แต่ละใบ

2.เคล็ดลับกลยุทธ์โป๊กเกอร์จีนแบบเรียบง่าย

ถึงแม้ว่าจะมีกฎในการเรียงไพ่คล้ายคลึงกับเกมโป๊กเกอร์ แต่เกม ไพ่สามกอง นี้ก็ไม่ได้มีความซับซ้อนขนาดนั้น สิ่งที่คุณต้องทำเป็นอันดับแรก ก็คือศึกษากลยุทธ์การเล่นโป๊กเกอร์ขั้นพื้นฐาน ถ้าความรู้ของคุณในส่วนนี้แน่นจะช่วยทำให้คุณได้เรียนรู้วิธีชนะโป๊กเกอร์จีนได้มากเลยทีเดียว

3.อย่าทำให้ไพ่ที่ได้มานั้นเสียเปล่า

สำหรับนักพนันมือใหม่เมื่อคุณได้ไพ่สูง คุณอาจเริ่มต้นด้วยการวางไพ่ไว้ที่บริเวณด้านล่างหรือตรงกลาง เพื่อเป็นการ อย่าให้ความสำคัญกับแถวเดียวมากเกินไป การวางไพ่สูงบริเวณที่ด้านล่างสุดอาจเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้น แต่อย่าละเลยแถวบนและกลางเด็ดขาด อย่าละเลยแถวบนสุดเด็ดขาด ไม่งั้นอาจแพ้ได้

4.วิเคราะห์ ไพ่สามกอง ของฝั่งตรงข้าม

อย่าลืมคิดวิเคราะห์ไพ่ของฝ่ายตรงข้ามด้วย การเล่นไพ่สามกอง เฉกเช่นเดียวกับในเกมสตั๊ดโป๊กเกอร์คุณจะต้องใส่ใจกับไพ่ทั้งหมดในขณะที่คุณพยายามสร้างไพ่ในมือของคุณเอง และในเกมนี้เป็นเรื่องที่มีประโยชน์มากเพราะไพ่ของฝ่ายตรงข้ามจะแสดงตลอดทั้งมือ เพราะไม่เหมือนเกมสตั๊ดโป๊กเกอร์ที่ไม่มีนักพนันหมอบก่อนที่เกมจะจบลง 

ไพ่สามกอง เป็นโป๊กเกอร์อีกประเภทหนึ่งที่เล่นง่ายถ้าคุณเคยเล่นโป๊กเกอร์ประเภทอื่น ๆ มาแล้ว และรู้สึกยังไม่โดนใจเท่าไหร่ หรืออยากลองซึมซับบรรยากาศในการเล่นไพ่อีกรูปแบบหนึ่งที่เล่นง่าย มีพื้นฐานมาจากโป๊กเกอร์ ใช้ทักษะส่วนตัวในการสร้างรายได้ ไพ่ประเภทนี้ก็เป็นอีกเกมที่น่าสนใจใน Ambbet และในปัจจุบันนี้ก็ยังสามารถเล่นผ่านทางออนไลน์ได้อย่างง่ายดาย ไม่แพ้การเล่นไพ่ในรูปแบบอื่น ๆ เลย และอาจเป็นเกมไพ่ที่ถูกโฉลกคุณก็ได้