เทคนิคสูงต่ำ เดิมพันฟุตซอล เดิมพันออนไลน์กับเว็บพนัน Fun88 Asia เว็บที่ดีที่สุด

เดิมพันฟุตซอล

ฟุตซอลกีฬา หรือฟุตบอลโต๊ะเล็ก กีฬาที่มีรูปแบบเดียวกีฬาฟุตบอล แต่ความแตกต่าง ของทั้งกีฬานี้คือ ขนาดของสนาม และจำนวนผู้เล่น กติกาที่เปลี่ยนไป รวมถึงเวลาการแข่งขัน และแนวทางการเล่นที่เปลี่ยนไป ในทุกๆด้าน ปัจจุบันกีฬาฟุตซอล ถือว่าเป็นกีฬาอีกประเภทที่ได้รับความนิยมทั้งไทย และเทศ รวมถึงการเดิมพันออนไลน์ เดิมพันฟุตซอล ที่มีความน่าสนใจไม่แพ้กัน โดยบทความนี้ ผมจะเผยเคล็ดลับทำเงินกับเว็บพนัน Fun88 Asia ด้วยการเดิมพันฟุตซอลแบบง่ายๆ

สมัครแทงฟุตซอลออนไลน์อย่างไร

ความนิยมของ กีฬาฟุตซอลไม่ได้ยิ่งหย่อนไปกว่า กีฬาใหญ่ๆ อย่างฟุตซอลเลย ปัจจุบันความนิยม ของกีฬาชนิดนี้ ได้แผร่หลายไปทั้งระดับชาติ และระดับสโมสร รวมถึงความนิยม กีฬาชนิดนี้ในประเทศไทยเอง ดังนั้นด้วยความนิยม ช่องทางเช้าสมัคร เดิมพันออนไลน์ เว็บๆเด็ดโปรโมชั่นดีๆ ก็มีให้เลือกอย่างมากมาย  โดยวิธีการสมัครเดิมพันฟุตซอล ออนไลน์ก็ไม่ใช่เรื่องใหญ่อีกต่อไป โดยๆ เพื่อนๆ สามารถสมัครสมาชิกได้ง่ายๆ เพียงแอดLine และติดต่อทีมงานผ่านทางแชท และแจ้งความประสงค์ ต้องการสมัครสมาชิก ซึ่งใช้เวลาไม่เกิน 3-5 นาที

หลังจากนั้นให้เพื่อนๆ ทำการล็อคอินเว็บเดิมออนไลน์ดังกล่าว และเอาUser ที่พึ่งได้มาล็อคอิน และเลือกโหมดเดิมพันฟุตซอล เพียงเท่านี้ก็สามารถ ร่วมสนุกกันได้แล้ว บวกกับเทคนิคที่ผมจะนำเสนอด้านล่างนี้

รูปแบบ และแนวการ เดิมพันฟุตซอล

รูปแบบการเดิมพันหลักๆ ของกีฬาฟุตซอล  จะมีลักษณะคล้ายๆรูปแบบ ของกีฬาสุดฮิตอย่างฟุตบอลเช่นกัน

  • ML คือการเดิมพันแบบ ทายผลทีมชนะ โดยไม่จำเป็นต้องมีอัตราต่อรอง มาเกี่ยวข้อง มีเพียงค่าน้ำ ระหว่างทั้ง 2 ทีมเท่านั้น ที่มีความแตกต่างกัน
  • FT.HDP คือ การทายผมทีมชนะแบบเต็มเกม โดยมีอัตราต่อรอง และค่าน้ำเป็นตัวกำหนดเงื่อนไข 
  • O/U คือ การทายผลรวมสกอร์หลังจบเกมของทั้ง 2 ทีม โดยผู้เดิมพันต้องเลือกระหว่างสูง หรือ ต่ำ ผ่านอัตาต่อรอง
  • O/E คือ การทายผลรวมสกอร์ ของทั้ง 2 ทีมเมื่อจบเกม ว่าจะได้คู่ หรือคี่
  • มิกซ์พาเลยส์ คือ การเดิมพันคราวเดียว ตั้งแต่ 2 ทีมขึ้นไป ยิ่งเลือกหลายทีมในบิลเดียว เงินรางวัลก็จะยิ่งสูงขึ้นไปด้วย

รู้จักรูปแบบ สูง ต่ำ แบบง่ายๆ

หลายๆ คนอาจจะเบื่อ กับการเดิมพันฟุตซอลรูปแบบบอลเต็ง หรือ FT.HDP มามากพอแล้ว เพราะบอลเต็งนั่นจะมีเงื่อนไขของอัตราต่อรอง เข้ามาเกี่ยวข้อง หลายๆ คนทายผลถูก แต่กลับแพ้เพราะอัตตราเดิมพัน

รูปแบบการแทงสูง ต่ำ ก็เป็นอีกรูปแบบที่ผมอยากจะแนะนำให้เพื่อนๆ ได้ลองทดสอบ ดูโดยข้อดีของการแทงสูง ต่ำก็คือ เพื่อนๆ ไม่จำเป็นต้องกังวลเรื่องอัตราต่อรองอีก แต่อัตราต่อรอง ของการแทงสูง ต่ำบริบทจะต่างกัน เพราะถ้าหากเพื่อนๆ เลือกเดิมพัน สกอร์สูง หมายความว่า เพื่อนๆ ต้องเชียร์ทั้ง 2 ทีม ให้ช่วยกันยิง  และถ้าหากเดิมพันที่สกอร์ต่ำ ก็เช่นกันต้องเชียร์ทั้ง 2 ทีมไม่ให้แต่ละทีมมันยิงกัน

เทคนิค เดิมพันฟุตซอล แทงสูง ต่ำ

1.ไม่จำเป็นต้อง แทงสูงต่ำ ก่อนเกมเริ่มก็ได้ เน้นเดิมพันฟุตซอล แบบสด หรือ Live เอา เพราะประโยชน์ ของการดูบอลสด จะทำให้เพื่อนๆ เข้าใจรูปเกมภายในสนามมากยิ่งขึ้น

2.หากเจอทีมใหญ่ เจอทีมใหญ่ไม่จำเป็นต้อง เดิมพันสกอร์สูงเสมอไป เพราะทีมใหญ่เมื่อเจอกัน ก็ไม่มีใครอยากแพ้ชนะกัน คิดแบบง่ายๆ แต่จริง

การเดิมพันสูง ต่ำ อีกหนึ่งรูปแบบการเดิมพัน ของกีฬาฟุตซอล เป็นอะไรที่น่าสนใจมาก เพราะธรรมชาติของกีฬาชนิดนี้ คือเกมรุก ดังนั้นการเลือกเดิมพันรูปแบบสูง ต่ำ จึงน่าสนใจอย่างมากด้วยเทคนิคง่ายๆแทงฟุตซอลLive