Menu

ตู้ม้าออนไลน์

ตู้ม้าออนไลน์ จากการเดิมพันข้างสนามสู่เกมทำเงินออนไลน์บนเว็บ Fun88

การแข่งม้ามีมาตั้งแต่ในอดีต โดยมีการเดิมพันเพื่อให้เกิดความสนุกมาก ตื่นเต้นมากยิ่งขึ้น ยิ่งขึ้น จากการแข่งขันและเดิมพันข้างสนามในอดีต ปัจจุบันได้การมาเป็นพนันออนไลน์ที่มีชื่อว่า ตู้ม้าออนไลน์ ที่สามารถเดิมพันได้สะดวกมากยิ่งขึ้น

ประวัติความเป็นมา ตู้ม้าออนไลน์

การแข่งขันม้าในประเทศไทย จัดแข่งขันที่สนามม้านางเลิ้ง หรือที่เรีกกันว่าสนามไทย และยังมีอีกสนามคือสนาม ราชกรีฑาสโมสร หรือสนามฝรั่ง การแข่งขันส่วนใหญ่จะจัดสลับกันทั้งสองสนาม สนามม้านางเลิ้งมัดจะจัดการแข่งขันทุกวันอาทิตย์ จะมีผู้ชมจำนวนมากเข้ามาชมการแข่งขันและเดิมพันเพื่อเพิ่มความสนุกในการชมมากยิ่งขึ้น ในปัจจุบันการเดิมพันและการชมการแข่งขันม้าไม่จำเป็นต้องไปถึงสนาม เพราะเว็บพนันออนไลน์ Fun88 ได้มีการเปิดให้เดิมพันและชมแบบสดได้ๆ เพิ่มความสะดวกสบายให้กับนักเดิมพันอย่างมาก

กติกาและวิธีเล่นตู้ม้าออนไลน์แบบ ARCADE และ Virtual Horse Racing

การเดิมพันแบบ ARCADE เป็นการเดิมพันตู้ม้าออนไลน์แบบเก่า รูปแบบการเล่นจะเหมือนการแข่งม้าปกติ สามารถเลือกเล่นได้หลายวิธี เช่นเลือกม้าตัวที่เข้าเส้นชัยอันดับหนึ่ง หรือจะเล่นแบบควบหลายทีมก็ได้ อัตราการจ่ายก็จะเพิ่มมากขึ้น การพนันออนไลน์ Virtual Horse Racing เป็นตู้ม้าออนไลน์ในปัจจุบันมีการพัฒนาให้เหมือนจริงมากยิ่งขึ้น โดยมากราฟฟิกในสนามที่เกมือนจริงรวมไปถึงข้อมูลของตัวม้า ราละเอียดสายพันธุ์ การแข่งขันในแต่ละเกมช้าเวลานาน 20-30 นาที มีการให้แต้มต่อ อัตราต่อรองของม้าในแต่ละตัวเพื่อให้ผู้เล่นสามารถตัดสินใจเลือกเล่นได้

รวมเทคนิคลับในการเดิมพันม้า

การแข่งขันม้า นอกจากเป็นกีฬาที่แข่งชิงรางวัลแล้วยังสามารถทำเงินจากการเดิมพันได้ด้วยไม่ว่าจะเดิมพันข้างสนาม หรือเดิมพันผ่านเว็บพนันออนไลน์ เพียงแค่ผู้เล่นมีเทคนิคในการเล่นที่ดี หากยังไม่รู้เทคนิคเรามี 3 เทคนิคการเล่นม้ามาแนะนำ ดังนี้

  1. เลือกเล่นแบบ win คือการเลือกม้าตัวที่เข้าเส้นชัยเป็นลำดับแรก โดยผู้เล่นสามารถเลือกดูจากสถิติการลงแข่ง สถิติรวมเร็วในการวิ่งใน Virtual Horse Racing เพื่อประกอบในการตัดสินใจเดิมพัน การเป็นแบบ win มีอัตรการจ่ายที่สูงมาก
  2. เล่นม้าแบบเล่นทบ คือการเล่นที่เพิ่มเงินเดิมพันขึ้นไปเป็น 2 เท่า ในการเล่นระหว่างการแข่งขัน แต่ถ้าหากชนะควรกลับมาเริ่มใหม่ด้วยจำนวนเงินที่เดิมพันเท่าเดิม
  3. ลงเดิมพันหลายแบบ เป็นการเลือกทายหลายๆตัวในเวลาเดียวกัน เพื่อกระจ่ายความเสี่ยงออกไป เช่น เลือกรูปแบบ win ไว้แล้ว แต่กลัวว่าไม่ชนะ สามารถเดิมพันรูปแบบอื่นเช่น ม้าอันดับที่ 2-3 เป็นต้น

การเล่นตู้ม้าออนไลน์ ในเว็บพนันออนไลน์ มีการพัฒนามาจากการเดิมพันม้าข้างสนาม แต่มีความสะดวก ที่ไม่ต้องเดินทางไปสนามให้วุ่นวาย และรูปแบบที่หลากหลายกว่า รวมถึงการรวบรวมข้อมูลของตัวม้า ที่มีความละเอียดมากกว่าข้างสนาม แต่การเดิมพันไม่ว่าจะข้างสนามหรือแบบออนไลน์สิ่งที่ขาดไม่ได้คือเทคนิคการเดิมพัน หากผู้เล่นมีเทคนิคดีก็จะสามารถทำเงินได้อย่างมาก